Nhà

Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Kinheng crystal material (Shanghai) Co., Ltd.Công ty có trụ sở chính tại Bắc Kinh, có chi nhánh bán hàng quốc tế tại Thượng Hải và cơ sở sản xuất ở tỉnh Hà Bắc, và nhà máy tự mua có diện tích 3500 mét vuông.Các sản phẩm chính bao gồm NaI (Tl) 、 CsI (Tl) 、 CsI (Na) 、 LYSO (Ce) 、 GAGG (Ce) 、 CWO 、 BGO như các loại đơn tinh thể, chất nền và máy dò, v.v., được chấp nhận tốt trong và ngoài nước và được sử dụng rộng rãi trong phát hiện bức xạ, giám sát môi trường, thăm dò địa chất, khai thác dầu, y học hạt nhân, kiểm tra an ninh và vật lý năng lượng cao, v.v.

Với sự phát triển trong nhiều năm, hiện công ty là nhà sản xuất NaI (Tl) quy mô lớn nhất tại Trung Quốc, được trang bị 100 bộ lò tăng trưởng NaI (Tl) và có thể cung cấp bền vững các kích thước lớn như 2L và 4L NaI (Tl).Năm nay, trụ sở chính ở Bắc Kinh đã thực hiện một dự án R&D về máy dò NaI (Tl) đường kính 550mm, được tài trợ bởi Cục Quản lý Nhà nước về Khoa học, Công nghệ và Công nghiệp Quốc phòng, CHND Trung Hoa và Tổng công ty Hạt nhân Quốc gia Trung Quốc (CNNC).Hơn nữa, đường kính tối đa của CsI (Tl) có thể đạt tới 280mm bằng phương pháp tăng trưởng Czochralski của chúng tôi.Hiện tại, chúng tôi là công ty trong nước duy nhất nắm được phương pháp tăng trưởng của Czochralski trong sản xuất NaI (Tl) và CsI (Tl), có nhiều ưu điểm như hiệu suất phát sáng cao hơn, mật độ cao hơn, phân giải năng lượng tốt hơn, độ đồng đều tốt hơn và biên độ suy giảm thấp hơn của tốc độ đếm nhiệt độ cao, so với phương pháp tăng trưởng Bridgman.Trong khi đó, trụ sở chính ở Bắc Kinh cũng là nhà cung cấp NaI (Tl) duy nhất được chỉ định cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) 2021 và Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022.

Giờ đây, công ty có thể cung cấp máy soi chiếu hiệu suất cao với nhiều kích thước cũng như giải pháp khác nhau, có thể từ tinh thể đến linh kiện, máy dò, bảng mạch PCB.Công ty cũng đã hợp tác với Viện Điện lực Bắc Trung Quốc để thành lập phòng thí nghiệm R&D của máy dò, có thể lắp ráp các mô-đun máy dò theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm máy dò PMT + DMCA và máy dò SiPM + DMCA, v.v.

 

                                                 Trung Quốc Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

                                                   

                       

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Kinheng

Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Kinheng Crystal Material (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ